ảnh slide 6
TÌM KIẾM
NHẬP TỪ KHÓA
CHỌN TOUR DU LỊCH
 
Vịnh Hạ Long 2
Vịnh Hạ Long 1
Cô tô 3
 
 
ảnh slideảnh slide 2
CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH
KINH NGHIỆM DU LỊCH CAO BẰNG
KINH NGHIỆM DU LỊCH CAO BẰNG
18/10/2016 - 645 Lượt xem
Cao Bằng cuốn hút khách du lịch không chỉ bởi cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ nơi đây mà còn bởi những địa danh mang tính lịch sử của dân tộc Việt Nam.

KINH NGHIỆM DU LỊCH CAO BẰNG

Cao Bằng cuốn hút khách du lịch không chỉ bởi cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ nơi đây mà còn bởi những địa danh mang tính lịch sử của dân tộc Việt Nam.

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng là những hành trang cần thiết của mỗi hành khách cần biết trước khi đến thăm quan nơi đây để bạn có được một chuyến du lịch vui vẻ và bổ ích. Dưới đây là những kinh nghiệm du lịch Cao Bằng cho bạn:

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng ngắm Thác Bản Giốc

 Kinh nghiệm chọn thời điểm du lịch Cao Bằng

Cao Bằng mỗi mùa lại có những vẻ đẹp khác nhau quyến rũ khách du lịch khi tới đây. Tuy nhiên bạn nên đến Cao Bằng vào khoảng thời gian tháng 8, tháng 9 bởi vào khoảng thời gian này Thác Bản Giốc rất đẹp, nước to và trong xanh. Hoặc bạn có thể du lịch Cao Bằng vào tháng 11-12 để ngắm hoa tam giác mạch và hoa dã quỳ nở rực rỡ trên khắp các cung đường bạn đến với Cao Bằng.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\hoa-tam-giac-mach-4.jpg

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng ngắm hoa tam giác mạch

Tuy nhiên, bạn không nên du lịch Cao Bằng vào mùa hè, bởi trong khoảng thời gian này thời tiết ở đây rất oi bức và nắng gay gắt khiến bạn gặp khó khăn trong việc di chuyển, ảnh hưởng đến lộ trình du lịch của bạn. Hơn nữa, vào mùa này Thác Bản Giốc nước to nhưng đục do thượng nguồn có mưa.

Kinh nghiệm chọn lộ trình du lịch Cao Bằng

  • Du lịch Cao Bằng bằng xe khách

Nếu bạn lựa chọn đi du lịch Cao Bằng bằng xe khách thì có tuyến xe khách chạy từ Mỹ Đình lên Cao Bằng, tuyến này mỗi ngày có 3 chuyến xe chạy lên Cao Bằng, giá vé khoảng 190.000-200.000VNĐ/người/vé, tuyến này thường chạy buổi tối.

Khi xe đến Cao Bằng, bạn có thể bắt tiếp xe lên Bản Giốc hoặc Trùng Khánh sau đó có thể lựa chọn thuê xe tự lái hoặc xe ôm, taxi đến Bản Giốc. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch Cao Bằng thì bạn nên đi thẳng từ bến xe Cao Bằng lên Bản Giốc cho gần, thuận tiện, tiêt kiệm thời gian và tiền bạc.

 

 

 

 

 

 

  • Du lịch Cao Bằng bằng xe máy

Description: C:\Users\Admin\Desktop\duong_di_cao_bang_2.jpg

Du lịch Cao Bằng bằng xe máy

Bạn có 3 lộ trình khi đến Cao Bằng bằng xe máy, tùy theo khả năng, địa điểm xuất phát và kinh phí của mình để lựa chọn lộ trình phù hợp.

Lộ trình 1:

Hà Nội-Thái Nguyên-Bắc Kạn-Cao Bằng (lộ trình đường cao tốc)

Với lộ trình này thì bạn khá dễ dàng cho sự di chuyển của bạn, tuy nhiên lộ trình này đường khá vắng, và không có nơi dừng chân cho bạn cho đến khi đi qua địa phận huyện Phú Lương-Thái Nguyên.

Lộ trình 2:

Hà Nội-Thái Nguyên-Bắc Kạn-Cao Bằng (lộ trình theo quốc lộ cũ)

Tuy nhiên cung đường này khá nguy hiểm cho những người mới bắt đầu du lịch bằng xe máy, bởi đi qua 5 đèo nguy hiểm, rất dễ xảy ra tai nạn, một số đoạn đường đông nhiều xe hạng nặng và xe tải cũng cần phải lưu ý.

Lộ trình 3

Đi theo QL1A về Lạng Sơn, qua Đông Khê, Thất Khê đến Cao Bằng. Lộ trình này có nhiều đường đèo nhỏ, nguy hiểm và rất nhiều xe vận tải lớn di chuyể. Bạn nên di chuyển chậm và lưu ý đoạn đường khúc cua.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Cao Bằng, hi vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Cao Bằng của mình. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ, thoải mái và an toàn!

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin tức khác
 
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TEL: (84)04 39351841 ,04 39998082
HOTLINE: Ms Thêm 0989639268
Ms Nguyễn Thêm
Call: 0989639268
Email: thesinhcafetourist52@gmail.com
TÌM KIẾM
NHẬP TỪ KHÓA
CHỌN TOUR DU LỊCH
 
ảnh tam cốc ảnh cát bà ảnh sapa phố biển nha trangdu lịch đường bộ trung quốcdu lịch đường bay trung quốcdu lịch sinhgaporeDu lịch thai lan
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Tổng truy cập: 586.696